ประเภทสายยาง

สายยางงานทั่วไป
เหมาะสำหรับงานเดินระบบและอุปกรณ์ต่างๆในโรงงาน ติดตั้งได้ง่ายกับเครื่องจักรหลากหลายประเภท เช่น เครื่องฉีด เครื่องพิมพ์ เครื่องเจาะ และเครื่องจักรงานก่อสร้าง เป็นต้น สามารถนำมาใช้กับของเหลวต่างๆได้ เช่น งานลม น้ำ น้ำมัน ซีเมนต์ มีความแข็งแรง ทนทาน มีความใส ทนแรงดันและให้ตัวได้ดีกับการใช้งานในโรงงานอุตสาหกรรม
สายยางสำหรับงานอาหารและเครื่องดื่ม
สายยางเหมาะสำหรับงานอาหาร สะอาด ปลอดภัยจากสารที่ก่อให้เกิดผลกระทบหรืออันตรายต่อสิ่งแวดล้อม ไม่มีสารประกอบ เช่น  Phthalate ester และ Nonyl phenol ตัวสายทนต่อความร้อนและความเย็นได้ดีเยี่ยม อีกทั้งไม่เป็นอันตรายและความปลอดภัยต่อการใช้งาน
สายยางสำหรับงานสีและสารเคมี
สายหรับงานระบบสีที่มีความหลากหลาย สามารถใช้งานได้กับงานสีระบบ Mamual และ Robot หรือแม้แต่เครื่อง Automatic Spray สายสีทุกร่นได้ถูกพัฒนามาเพื่อตอบสนองการใช้งานที่หลากหลาย ด้วยคุณลักษณะพื้นผิวภายในสายผิวเนียนและเรียบ ช่วยให้การไหลของวัสดุหรือสีที่ไหลผ่านได้เป็นอย่างดี ทำให้ช่วยประหยัดเวลาในการทำงาน และมีสายตัวนำประจุไฟฟ้าในตัว เป็นสิ่งที่ช่วยแก้ไขปัญหาเรื่องไฟฟ้าสถิตในระบบการพ่นสีได้อีกด้วย
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้